Sản phẩm

Hóa chất dùng trong ngành này để phục vụ mục đích nuôi trồng thủy sản, giúp các loại thủy sinh tăng trưởng mạnh đạt hiệu suất cao. Các loại hóa chất hay dùng trong ngành thủy sản như: vôi, thuốc tím, các loại vắc xin,…Sử dụng các loại hóa chất trong nuôi trồng thủy sản nhằm cải tạo môi trường nước, hạn chế sự phát triển của mầm bệnh. 

Là chất oxi hóa mạnh vì thế oxy già được sử dụng để tẩy trắng trong ngành dệt nhuộm. Cụ thể hơn, oxy già dùng để tẩy trắng sợi dệt, khử trùng, khử mùi trong các công đoạn sản xuất vải.

Trong ngành nuôi trồng thủy sản, Chlorin được dùng để sát trùng, sát khuẩn, khử mùi hôi, tẩy uế, cải tạo nước, khử tảo, diệt phiêu sinh vật có trong môi trường nước ao nuôi.

Trong xử lý nước thải, vôi tôi được dùng như một chất kết bông để xử lý nước và nước thải nhờ đặc tính hóa học là có thể tác dụng với axit ...

Trong nuôi trồng thủy sản, CaCl2 có công dụng chính là điều hòa áp suất thẩm thấu, bổ sung canxi, giúp tôm cứng dễ lột xác, tôm trưởng thành nhanh hạn chế đục cơ, cong thân, mềm vỏ.

KMnO4 được sử dụng để oxy hóa chất hữu cơ lắng tụ ở nền đáy, giảm mật độ tảo, xử lý một số bệnh liên quan đến vi khuẩn, kí sinh trùng ở mang và nấm trên tôm cá. ...

Trong ngành nuôi trồng thủy sản, MgCl2 được dùng để bổ sung magie cho ao nuôi tôm, cá, ...

BKC 80% có hàm lượng: 80% min là một loại hóa chất nuôi trồng thủy sản công dụng chính làm chất khử trùng tốt để xử lý nước trong khi nuôi tôm...

Dùng trong công nghiệp xử lý nước thải, nước sinh hoạt.Khi cho polymer vào nước, các hạt keo bị phá vỡ và kết dính với nhau ...

Thiosulfate được dùng để khử phèn, khử mùi thuốc tẩy, khử Clorine tồn dư trong ao sau khi cải tạo ao. ...

EDTA 4Na được biết đến như một loại hoá chất nuôi trồng thuỷ sản phổ biến do giá thành hợp lý, ...

TCCA được dùng làm tăng ôxy trong nước, tiêu diệt các vi sinh vật, diệt tảo, rong rêu trong nước, ...

Trong dệt nhuộm và sản xuất vải tơ nhân tạo: phân hủy pectins, sáp trong khâu xử lý vải thô, giúp tăng độ bóng cho vải thành phẩm.

Danh sách
sản phẩm

STT TÊN HÀNG HÓA XUẤT XỨ QUY CÁCH
1 Hydrogen Peroxide - H2O2 50% KOREA 30kg/can
2 Calcium chlorite - CaCl2 CHINA 25kg/bao
3 Calcium Hypochlorite (Chlorin) - Ca(OCl)2 INDIA 45kg/thung
4 Benzalkonium Chloride (BKC) - C21H38NCl CHINA 200kg/phuy
5 Ethylene Diamine Tetracetic Acid (EDTA) - C10H16N2O8 KOREA 25kg/bao
6 Potassium permanganate (Thuốc tím) - KMnO4 CHINA 50kg/thùng
7 Magnesium Chlorite (Magie clorua) - MgCl2 CHINA 25kg/bao.
8 Tricholoroisocyanuric acid (TCCA) - C3H3N3O3Cl3 JAPAN 50kg/thùng

Cam kết
của PVCHEM

01

Chất lượng sản phẩm tốt nhất

PVCHEM luôn chú trọng lựa chọn những sản phẩm chất lượng được sản xuất từ các quy trình công nghệ tân tiến để mang tới cho quý khách hàng, quý đối tác những sự lựa chọn hoàn hảo nhất phục vụ nhu cầu kinh doanh, sản xuất của họ

02

Dịch vụ giao hàng tận nơi

Bất kỳ thời gian không gian nào, PVCHEM luôn sẵn sàng giao ngay cho quý khách hàng bằng đội ngũ giao hàng được đào tạo chuyên nghiệp. Không mất thời gian chờ đợi bất kể ngày nắng hay mưa, PVCHEM giao hết!

03

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/24

Dịch vụ 24/24 PVCHEM đầu tư đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn sâu luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ khách hàng kịp thời.

04

Trách nhiệm với cộng đồng và môi trường

Các sản phẩm PVCHEM luôn chú trọng tới yếu tố xử lý chất thải công nghiệp giúp bảo vệ chính người tiêu dùng, cộng đồng và môi trường sống.