Sản phẩm

Đối với ngành công nghiệp giấy, người ta sử dụng hóa chất để xử lý sơ chế gỗ, tre, nứa,..trong quá trình sản xuất giấy. Bên cạnh đó, giúp nâng cao chất lượng của giấy: chống thấm ướt, chống bột, tăng độ bền độ dai,…

Là chất oxi hóa mạnh vì thế oxy già được sử dụng để tẩy trắng trong ngành dệt nhuộm. Cụ thể hơn, oxy già dùng để tẩy trắng sợi dệt, khử trùng, khử mùi trong các công đoạn sản xuất vải.

Trong ngành nuôi trồng thủy sản, Chlorin được dùng để sát trùng, sát khuẩn, khử mùi hôi, tẩy uế, cải tạo nước, khử tảo, diệt phiêu sinh vật có trong môi trường nước ao nuôi.

Trong nuôi trồng thủy sản, CaCl2 có công dụng chính là điều hòa áp suất thẩm thấu, bổ sung canxi, giúp tôm cứng dễ lột xác, tôm trưởng thành nhanh hạn chế đục cơ, cong thân, mềm vỏ.

Dùng trong công nghiệp xử lý nước thải, nước sinh hoạt.Khi cho polymer vào nước, các hạt keo bị phá vỡ và kết dính với nhau ...

EDTA 4Na được biết đến như một loại hoá chất nuôi trồng thuỷ sản phổ biến do giá thành hợp lý, ...

Trong dệt nhuộm và sản xuất vải tơ nhân tạo: phân hủy pectins, sáp trong khâu xử lý vải thô, giúp tăng độ bóng cho vải thành phẩm.

Danh sách
sản phẩm

STT TÊN HÀNG HÓA XUẤT XỨ QUY CÁCH
1 NaOH 99% CHINA 25kg/bao
2 NaOH 72% CHINA 25kg/bao
3 NaOH 30% VIETNAM 280kg/p
4 NaOH 45% VIETNAM 320kg/p
5 H2O2 KOREA 30kg/can
6 Muối CHINA 50kg/bao
7 Acid Sulfuric VIETNAM 45kg/can
8 PAC CHINA 25kg/bao
9 PAM CATION UK 25kg/bao
10 PAM ANION UK 25kg/bao
11 Natri Photphat CHINA 25kg/bao
12 Amoniac VIETNAM 25kg/can
13 Acid Hydrochloric VIETNAM 30kg/can
14 Acid Photphoric VIETNAM 30kg/can
15 Acid Boric US 25kg/bao
16 Javen VIETNAM 30kg/can
17 Lưu huỳnh KOREA 25kg/bao
18 Magie Sunfate CHINA 25kg/bao

Cam kết
của PVCHEM

01

Chất lượng sản phẩm tốt nhất

PVCHEM luôn chú trọng lựa chọn những sản phẩm chất lượng được sản xuất từ các quy trình công nghệ tân tiến để mang tới cho quý khách hàng, quý đối tác những sự lựa chọn hoàn hảo nhất phục vụ nhu cầu kinh doanh, sản xuất của họ

02

Dịch vụ giao hàng tận nơi

Bất kỳ thời gian không gian nào, PVCHEM luôn sẵn sàng giao ngay cho quý khách hàng bằng đội ngũ giao hàng được đào tạo chuyên nghiệp. Không mất thời gian chờ đợi bất kể ngày nắng hay mưa, PVCHEM giao hết!

03

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/24

Dịch vụ 24/24 PVCHEM đầu tư đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn sâu luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ khách hàng kịp thời.

04

Trách nhiệm với cộng đồng và môi trường

Các sản phẩm PVCHEM luôn chú trọng tới yếu tố xử lý chất thải công nghiệp giúp bảo vệ chính người tiêu dùng, cộng đồng và môi trường sống.