Sản phẩm

Các sản phẩm thức ăn gia súc có sự góp mặt của hóa chất giúp cho gia súc, gia cầm phát triển khỏe mạnh, đạt khối lượng tiêu chuẩn gai tăng thu nhập, giá xuất khẩu cho bà con nông dân. Bên cạnh đó, còn phòng ngừa được một số bệnh dịch, tránh bị tiêu hủy gây ảnh hưởng đến kinh tế. 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Danh sách
sản phẩm

STT TÊN HÀNG HÓA XUẤT XỨ QUY CÁCH
1 ZINC OXIDE CHINA 25kg/bao
2 Copper sulphate TAIWAN 25kg/bao
3 Ferrous sulphate CHINA 25kg/bao
4 Dicanxium Phosphate VIETNAM 25kg/bao

Cam kết
của PVCHEM

01

Chất lượng sản phẩm tốt nhất

PVCHEM luôn chú trọng lựa chọn những sản phẩm chất lượng được sản xuất từ các quy trình công nghệ tân tiến để mang tới cho quý khách hàng, quý đối tác những sự lựa chọn hoàn hảo nhất phục vụ nhu cầu kinh doanh, sản xuất của họ

02

Dịch vụ giao hàng tận nơi

Bất kỳ thời gian không gian nào, PVCHEM luôn sẵn sàng giao ngay cho quý khách hàng bằng đội ngũ giao hàng được đào tạo chuyên nghiệp. Không mất thời gian chờ đợi bất kể ngày nắng hay mưa, PVCHEM giao hết!

03

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/24

Dịch vụ 24/24 PVCHEM đầu tư đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn sâu luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ khách hàng kịp thời.

04

Trách nhiệm với cộng đồng và môi trường

Các sản phẩm PVCHEM luôn chú trọng tới yếu tố xử lý chất thải công nghiệp giúp bảo vệ chính người tiêu dùng, cộng đồng và môi trường sống.