2 02

Giới thiệu
về PVCHEM

 Công ty Cổ phần Hóa chất và Thiết bị Phong Vân (PVCHEM) hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, xuất nhập khẩu hóa chất phục vụ công nghiệp, nông nghiệp và các ngành khác như: chế biến thực phẩm, xi mạ, điện tử, cao su, xử lý nước, dệt may, tẩy rửa, môi trường, sơn, mực in.
Trải qua hơn 10 năm hoạt động, PVCHEM đã không ngừng nỗ lực từng bước tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường với những sản phẩm được đầu tư chất lượng, thân thiện với môi trường. Tôn chỉ hoạt động của PVCHEM luôn mong muốn được đồng hành, phục vụ quý đối tác, quý khách hàng bằng những sản phẩm an toàn, chất lượng từ chữ tâm trong kinh doanh của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

10+

Năm kinh nghiệm trong ngành

1000+

Khách hàng trong và ngoài nước

500+

Sản phẩm kinh doanh

200+

Nhà máy sử dụng

Tầm nhìn

 Với mục tiêu tăng trưởng thị phần cùng sự tin yêu của quý đối tác, quý khách hàng suốt hơn 10 năm qua, PVCHEM đặt kỳ vọng trong 3-5 năm tới sẽ trở thành Công ty cung cấp hóa chất dẫn đầu thị trường Việt Nam về mặt chất lượng sản phẩm, an toàn, thân thiện với môi trường.

Sứ mệnh

 Mục tiêu phát triển đồng hành cùng trách nhiệm bảo tồn môi trường sống xanh – sạch – đẹp, PVCHEM tập trung chủ yếu vào các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn với mức giá phù hợp cho mọi đối tượng. Đồng thời, PVCHEM mở ra hàng trăm cơ hội việc làm cho các bạn trẻ sẵn sàng sáng tạo và có cái tâm kinh doanh, trách nhiệm lớn với cộng đồng cùng đồng hành.

Giá trị cốt lõi

Với phương châm “Chất lượng kiến tạo giá trị bền vững” PVCHEM luôn tập trung vào phát triển nguồn nhân lực và chất lượng sản phẩm. Bởi chúng tôi hiểu rằng chỉ khi sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chuyên môn cao, kinh nghiệm, đoàn kết và đầy sáng tạo, cùng những sản phẩm an toàn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, mới có thể giúp chúng tôi luôn có được sự tin tưởng đồng hành, sẵn sàng góp ý để tiếp tục hoàn thiện mỗi ngày. PVCHEM chọn đó là cách để theo đuổi con đường phát triển kinh doanh bền vững, lâu dài.

Cam kết
của PVCHEM

01

Chất lượng sản phẩm tốt nhất

 PVCHEM luôn chú trọng lựa chọn những sản phẩm chất lượng được sản xuất từ các quy trình công nghệ tân tiến để mang tới cho quý khách hàng, quý đối tác những sự lựa chọn hoàn hảo nhất phục vụ nhu cầu kinh doanh, sản xuất của họ.

02

Dịch vụ giao hàng tận nơi

 Bất kỳ thời gian và địa điểm nào, PVCHEM luôn sẵn sàng giao ngay cho quý khách hàng bằng đội ngũ giao hàng được đào tạo chuyên nghiệp. Không mất thời gian chờ đợi bất kể ngày nắng hay mưa, PVCHEM giao tận nơi!

03

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/24

 Dịch vụ 24/24 PVCHEM đầu tư đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn sâu luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ khách hàng kịp thời.

04

Trách nhiệm với cộng đồng và môi trường

 Các sản phẩm PVCHEM luôn chú trọng tới yếu tố xử lý chất thải công nghiệp giúp bảo vệ chính người tiêu dùng, cộng đồng và môi trường sống.

Các thị trường
và đối tác

 Sau hơn 10 năm kinh doanh, PVCHEM tự hào trở thành đối tác của các Nhà máy lớn tại: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ, Thái Lan, Ấn Độ,…

2 08

Video
& Hình ảnh PVECHEM