Sản phẩm

Hóa chất tẩy rửa đóng vai trò chính là làm sạch, là một loại hóa chất quan trọng đối với các ngành công nghiệp khác. Hóa chất tẩy rửa có thể tẩy sạch vết bẩn đối với các loại nguyên, vật liệu khác nhau: gỗ, kính, kim loại, các máy móc, thiết bị sản xuất công nghiệp. 

Là chất oxi hóa mạnh vì thế oxy già được sử dụng để tẩy trắng trong ngành dệt nhuộm. Cụ thể hơn, oxy già dùng để tẩy trắng sợi dệt, khử trùng, khử mùi trong các công đoạn sản xuất vải.

Trong ngành dệt nhuộm, soda được dùng làm mềm nước, làm chất trợ nhuộm, tăng tính hòa tan cho phẩm nhuộm trực tiếp, tạo môi trường kiềm ....

EDTA 4Na được biết đến như một loại hoá chất nuôi trồng thuỷ sản phổ biến do giá thành hợp lý, ...

Trong dệt nhuộm và sản xuất vải tơ nhân tạo: phân hủy pectins, sáp trong khâu xử lý vải thô, giúp tăng độ bóng cho vải thành phẩm.

Na2SO4 là một hợp chất lý tưởng để sử dụng trong ngành dệt nhuộm, vì nó không ăn mòn các mạch thép và có các cực âm trên sợi vải, cho nên chất nhuộm rất dễ dàng thấm qua các sợi vải hiệu quả hơn và đều hơn.

Danh sách
sản phẩm

STT TÊN HÀNG HÓA XUẤT XỨ QUY CÁCH
1 HEC – Tạo đặc KOREA 25kg/bao
2 NaOH 99% CHINA 25kg/bao
3 NaOH 72% CHINA 25kg/bao
4 Muối - Na2SO4 CHINA 50kgs/bao
5 Tạo bọt - Lauryl Sunfate CHINA 25kg/bao
6 Soda - Na2CO3 CHINA 50kgs/bao
7 Javen VIETNAM Can/Phi
8 Oxi già – H2O2 KOREA 30kg/can
9 LAS VIETNAM 210Kgs/Phi
10 HCL VIETNAM Can, Phi ,Tec
11 SLES INDONESIA 160kg/Phi

Cam kết
của PVCHEM

01

Chất lượng sản phẩm tốt nhất

PVCHEM luôn chú trọng lựa chọn những sản phẩm chất lượng được sản xuất từ các quy trình công nghệ tân tiến để mang tới cho quý khách hàng, quý đối tác những sự lựa chọn hoàn hảo nhất phục vụ nhu cầu kinh doanh, sản xuất của họ

02

Dịch vụ giao hàng tận nơi

Bất kỳ thời gian không gian nào, PVCHEM luôn sẵn sàng giao ngay cho quý khách hàng bằng đội ngũ giao hàng được đào tạo chuyên nghiệp. Không mất thời gian chờ đợi bất kể ngày nắng hay mưa, PVCHEM giao hết!

03

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/24

Dịch vụ 24/24 PVCHEM đầu tư đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn sâu luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ khách hàng kịp thời.

04

Trách nhiệm với cộng đồng và môi trường

Các sản phẩm PVCHEM luôn chú trọng tới yếu tố xử lý chất thải công nghiệp giúp bảo vệ chính người tiêu dùng, cộng đồng và môi trường sống.